Trang chủ > Môn thể thao khác

Xe đạp tập thể dục đa năng K208G

Giá cũ: 0 đ

Giá KM: 0 đ

- Mã sản phẩm: K208G.
- Xuất xứ: Đài Loan.
- Xe đạp tập thể dục đa năng K208G được thiết kế chắc chắn từ khung thép dày 1,5 mm và được sơn tĩnh điện chống gỉ sáng bóng, bền đẹp. Bàn đạp xe được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp có tính năng chống trơn trượt, ốp đế cũng được làm từ chất liệu nhựa cứng, có tính năng chịu lực tốt, giảm bào mòn do ma sát, giữ máy ổn định trong quá trình tập luyện, đảm bảo an toàn cho người tập trong quá trình sử dụng.
- Xe đạp có bánh đà với trọng lượng lên tới 7 kg, dày 35 mm và bán kính 460 mm.
- Trọng lượng máy tập đạp xe: 36.5 kg.
- Trọng lượng cả thùng: 39.5 kg.
- Xe đạp tập thể dục có trọng lượng người tập tối đa lên tới 125 kg.
- Kích thước lắp đặt máy: 860 x 500 x 1535 mm.
- Xe đạp có màn hình hiển thị các chỉ số như quãng đường, thời gian, nhịp tim...

  • Xe đạp tập thể dục K208G là dòng máy tập đạp xe đa chức năng nhằm đáp ứng các nhu cầu tập luyện giảm cân và rèn luyện thể lực hiệu quả nhất. Các bài tập của Orbitrack K208G được xây dựng dựa trên sự cố vấn của các chuyên gia và huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp và đã trải qua thời gian thử nghiệm hiệu quả trước khi cho ra mắt người tập luyện.

    - Ngoài chức năng đạp xe thì máy tập thể dục này còn được hỗ trợ bởi núm vặn điều chỉnh kháng lực nhằm nâng cao và cải thiện được tối đa hiệu quả mà bài tập đạp xe trong nhà mang lại, chức năng xoay eo sẽ là một bài tập hỗ trợ cho một chiếc bụng phẳng và vòng 2 em thon, săn chắc và gợi cảm nhất cho bạn. Ngoài ra không thể kể đến hai bộ tạ tay loại nhỏ, ngoài chức năng tập luyện với tay, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho các bài tập xoay eo, yoga và pilates để có hiệu quả tốt nhất.

    - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại nhà của khách hàng.

    - Giá khuyến mại: 3.590.000 đ.

  • CÁC SẢN PHẨM KHÁC